Bạn có bao giờ nghĩ: Ngoài việc thống kê doanh thu, số liệu đơn hàng còn giúp bạn nhiều hơn thế?
DOKE Sale Popup: Biến đơn hàng thành công cụ bán hàng hiệu quả, bạn đã biết chưa?

Bạn biết không đồng nghĩa với việc khách hàng cũng biết!

Có bao nhiêu khách hàng đã mua hàng trên website của bạn? Với vị trí là chủ cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể biết được con số đó.

Nhưng khách hàng của bạn thì không. Trong vị trí người mua, khách hàng cần thêm thông tin, chính từ những người mua hàng trước đó.

Khách hàng rất hay chần chừ với những gì họ chưa tin tưởng, chắc chắn. Họ chưa đưa ra quyết định mua ngay lúc đó mà sẽ tham khảo những website khác.

doke
Khách hàng tham khảo nhiều webite khác nhau và website nào thu hút nhất, họ sẽ ở lại (Nguồn: Doke.vn)

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: 85% khách hàng sẽ tin tưởng và quyết định mua hàng nếu họ biết được có những người khác cũng đang mua hàng trên website này giống họ.

Vì vậy, việc hiển thị đơn hàng là rất cần cho website. Bạn cần một ứng dụng tối đa dữ liệu mà bạn đang có. DOKE Sale Popup là một gợi ý mà bạn nên thử nếu muốn làm được điều này.

Hãy cùng đọc câu chuyện dưới đây về một khách hàng đã sử dụng ứng dụng DOKE Sale Popup. Cùng xem trải nghiệm của họ về ứng dụng này thế nào nhé.

SOBIE đã tận dụng DOKE Sale Popup như thế nào?

Một trong số hàng trăm khách hàng sử dụng DOKE Popup của chúng tôi – một cái tên khá quen thuộc với các tín đồ W.A.S (water action sport) – SOBIE Việt Nam.

Về SOBIE

SOBIE là thương hiệu thời trang đồ bơi , đồ đi biển cao cấp ở Việt Nam. Mong muốn của họ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu đi thị trường nước ngoài. SOBIE tận dụng thương mại điện tử như một lợi thế để kinh doanh phát triển hơn.

sobie
SOBIE – thương hiệu đồ bơi, đồ đi biển cao cấp tại Việt Nam (Nguồn: Sobie.vn)

Thương mại điện tử có tính linh hoạt cao và không ngừng thay đổi và phát triển. Doanh nghiệp sẽ bị tụt hậu nếu không bổ sung thêm nhiều tính năng cho trang web của mình. Làm sao nâng trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên website? Đó là lý do để SOBIE luôn cập nhật những ứng dụng mới cho website của mình.

Tại sao SOBIE chọn DOKE Sale Popup?

DOKE Sale Popup là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí do DOKE phát triển, là đối tác của SOBIE trong nhiều năm qua.

doke sale popup
DOKE Sale Popup – Ứng dụng miễn phí cho website của DOKE (Nguồn: Doke.vn)

DOKE Popup có nhiều tính năng mà SOBIE cần, chính là:

  • Hiển thị thông báo đơn hàng gần đây
  • Thay đổi thông điệp, vị trí, nhóm sản phẩm, thời gian hiển thị trên popup
  • Chủ đề tùy chỉnh đa dạng
  • Khung popup nhỏ ngọn, không choáng tầm nhìn sản phẩm.

Ngoài những tính năng trên, SOBIE còn tận dụng được nhiều hiệu quả từ DOKE Sale Popup

DOKE Sale Popup – Nắm bắt insight của khách hàng hiện đại

“Khách hàng cần một gợi ý nhưng không phải từ người bán mà là từ một khách hàng khác”

Nhiều khách hàng cần một gợi ý để mua sản phẩm nhưng phải từ người mua chứ không phải người bán. SOBIE hiểu rất rõ điều đó. Họ sử dụng DOKE Sale Popup để gợi ý cho khách hàng từ những đơn hàng đã có trước đó.

Gợi ý mua hàng cho khách hàng khác (Nguồn: Doke.vn)

Bằng cách hiển thị đơn hàng, tên khách hàng đã đặt mua hàng trên một khung popup được bật lên theo vị trí tùy chỉnh. Khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy cửa sổ này, họ sẽ được gợi ý mua hàng những sản phẩm mà SOBIE upsale.

DOKE Sale Popup – Biến thông tin mua hàng thành công cụ bán hàng hiệu quả

“Trong suốt thời gian làm vững mạnh thương hiệu SOBIE, chúng tôi luôn cập nhật thêm nhiều ứng dụng mới. Thay vì tốn nhiều chi phí quảng cáo, DOKE Popup giúp chúng tôi bán hàng hiệu quả hơn.” Tuấn Anh – CEO SOBIE chia sẻ.

Doanh nghiệp càng biết cách tận dụng và khai thác dữ liệu mà khách hàng để lại, càng có nhiều cơ hội hơn trong thương mại điện tử.

Đó vì sao việc bổ sung thêm ứng dụng cho website lại quan trọng với SOBIE hay mọi doanh nghiệp như vậy.

sobie
Hiển thị gây sự tò mò dẫn tới hành vi tìm hiểu sản phẩm của khách hàng (Nguồn: Sobie.vn)

DOKE Sale Popup hiển thị đơn hàng của khách hàng mua hàng gần đây trên web. Thay vì tốn chi phí quảng cáo để bán được hàng, bạn có thể biến dùng popup tiếp thị thông minh:

  • Cung cấp thông tin và hình ảnh về sản phẩm
  • Tạo sự tin tưởng của khách hàng bằng việc nói cho họ biết: “bạn không mua hàng một mình”
  • Hiển thị đơn hàng gây sự tò mò cho khách hàng khác, họ sẽ tìm hiểu thông tin đơn hàng, sau đó mua hàng.

DOKE Sale Popup – Hiển thị trên trang web nhưng không gây khó chịu cho khách hàng

“Với một thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm như SOBIE, chúng tôi hiểu rất rõ:

Khách hàng có thể “thoát ra” ở một bước nào đó trong quá trình mua sắm nếu họ cảm thấy không thoải mái.

Chúng tôi từng có thời gian hiển thị quảng cáo với popup lớn nhưng tỷ lệ thoát trang lại nhiều hơn bình thường. Tôi nhận ra việc sử dụng những popup lớn sẽ gây khó chịu cho khách hàng khi họ lướt web.

Với DOKE Sale Popup, mọi thứ được thu gọn lại nhưng vẫn hiển thị thông tin một cách thông minh và hợp lý.” Chia sẻ của team marketing SOBIE

sobie
DOKE Sale Popup – chiếm không gian vừa đủ nhưng vẫn hiển thị được hết thông tin mà người bán cần tiếp thị (Nguồn Sobie.vn)

DOKE Sale Popup hiển thị dưới dạng cửa sổ bật lên nhỏ gọn, chiếm một khoảng không gian vừa đủ. Trên popup hiển thị các thông tin như: Tên khách hàng, sản phẩm khách hàng đó vừa mua, hình ảnh sản phẩm. DOKE Sale Popup làm khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh của nhóm sản phẩm khác khi họ đang tìm kiếm sản phẩm. Điều đó có thể kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng một cách tự nhiên.

KẾT

Với DOKE Sale Popup, bạn hoàn toàn có thể biến website của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Biến số liệu đơn hàng không có giá trị thành công cụ bán hàng hiệu quả bất ngờ như SOBIE!

Hãy bắt đầu sử dụng DOKE Sale Popup – ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ nhưng hiệu quả ngay bằng cách cài đặt ứng dụng qua đường link sau:

https://apps.haravan.com/products/doke-sale-popup

Cám ơn SOBIE đã đồng hàng cùng DOKE để thực hiện nội dung này!

Xem thêm các bài viết về ứng dụng của DOKE tại:

>>Tăng thứ hạng website trên Google với DOKE Reviews